Tại sao trị sẹo lõm do thủy đậu tại nhà không hiệu quả

0 comment

Trị sẹo lõm do thủy đậu tại nhà rất khó, đặc biệt là những loại sẹo lâu năm. Nếu bạn không áp dụng đúng phương pháp có thể càng khiến tình trạng sẹo trở nên nặng nề hơn. Hiện nay, chúng ta vẫn mách nhau rất nhiều cách trị sẹo lõm do thủy đậu tại nhà, tuy nhiên, rất nhiều người dù đã thử qua đủ mọi cách vẫn không có hiệu quả. Tại sao vậy?

Nguyên nhân trị sẹo lõm do thủy đậu tại nhà không hiệu quả

Đầu tiên, chúng ta phải thừa nhận rằng: trị sẹo lõm tại nhà luôn là một phương pháp an toàn, hiệu quả cho người thực hiện. Tuy nhiên, đi kèm với đó, đòi hỏi những người thực hiện phải thực sự kiên trì trong một khoảng thời gian dài, nhưng hiệu quả thì không mấy khả quan.

Tại sao trị sẹo lõm do thủy đậu tại nhà không hiệu quả 1

Vì sao trị sẹo lõm do thủy đậu tại nhà không hiệu quả?

Các bác sĩ da liễu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết, trị sẹo lõm do thủy đậu tại nhà không hiệu quả đa phần là do:

Người điều trị không có sự kiên nhẫn trị liệu

Dùng sai liều lượng

Không tuân thủ theo đúng quy trình trị liệu như: vệ sinh trước và sau trị liệu, dùng nhiều loại hỗn hợp trị sẹo cùng lúc,…vv

Áp dụng sai phương pháp: Dùng loại nguyên liệu không phù hợp với da. Bên cạnh đó, với mỗi loại da (dầu, khô, hỗn hợp), thành phần sử dụng sẽ khác nhau.

Điều trị quá nhiều lần 1 tuần do nôn nóng hiệu quả, khiến tình trạng trở nên nặng nề hơn.

Có thể nói, muốn điều trị sẹo lõm do thủy đậu tại nhà hiệu quả, bạn cần có một vốn kiến thức nhất định, am hiểu về da của mình cũng như kiên trì thực hiện.

Cách trị sẹo lõm do thủy đậu hiệu quả nhất hiện nay

  • Với sẹo lõm mới hình thành:

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng các phương pháp tại nhà bằng mật ong, dầu oliu, hay trứng gà,… bên cạnh đó, cũng có thể dùng các loại thuốc cho sẹo lõm như Contractubex, Mederma advanced scare gel,… để điều trị và loại bỏ sẹo.

Tại sao trị sẹo lõm do thủy đậu tại nhà không hiệu quả 2

Contractubex là một trong những loại thuốc trị sẹo lõm hiệu quả hiện nay

➥ Xem chi tiết: Các cách trị sẹo lõm do thủy đậu hiệu quả tại nhà

  • Đối với sẹo lõm lâu năm

Hiện nay, chưa có bất cứ một phương pháp nào có thể điều trị sẹo lõm lâu năm do thủy đậu tại nhà cho hiệu quả 100%. Chúng tôi phải khằng định với bạn rằng: “Sẹo có thể giảm, chứ không thể hết hoàn toàn”.

Với sự phát triển của Y học hiện đại, bạn có thể loại bỏ đến 90% sẹo lõm lâu năm do thủy đậu (tùy cơ địa và mức độ sẹo của mỗi người) chỉ sau 3 – 4 lần trị liệu bằng phương pháp lăn kim.

Tại sao trị sẹo lõm do thủy đậu tại nhà không hiệu quả 5

Hiệu quả lăn kim trị sẹo lõm sau 3 lần thực hiện

Nhờ khả năng tái tạo, tăng sinh collagen và các chất nền giúp làm đầy sẹo lõm hiệu quả. Hoàn tất, quá trình bạn sẽ có một làn da hoàn toàn mới, các vết thâm, mụn đều biến mất, đặc biệt là vùng sẹo lõm nhanh chóng được làm đầy.

Trong từng trường hợp các bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định điều trị phù hợp, hiệu quả nhất. Chính vì vậy, để biết mình phù hợp và nên áp dụng cách trị sẹo lõm do thủy đậu như thế nào cho hiệu quả, bạn hãy gọi ngay đến số 1900 6466 để được tư vấn trị liệu miễn phí.

Xem thêm:

» Cách trị sẹo thâm ở chân lâu năm hiệu quả

» Thủ thuật trang điểm giúp bạn che giấu sẹo lõm

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao trị sẹo lõm do thủy đậu tại nhà không hiệu quả trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN