Thành phần kem xóa sẹo có gì?

0 comment

Một trong những giải pháp trị sẹo lõm, sẹo lồi, sẹo thâm,… là các loại kem xóa sẹo bởi tính năng tiện lợi trong sử dụng. Ngày nay, rất nhiều loại kem xóa sẹo ra đời để trị sẹo ngay khi hình thành và cả khi sẹo đã có 1 thời gian. Vậy thành phân của các loại kem xóa sẹo có gì, cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé.

>>Gel trị sẹo lõm từ thiên nhiên

>>Cách trị sẹo lõm lâu năm thành công nhất

Các loại kem trị sẹo, dù là khắc phục tình trạng sẹo nào thì đều có 1 số thành phần chung, chủ yếu là những thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên. Dưới đây là 1 số thành phần của kem xóa sẹo.

1. Bromelain: 

kem xoa seo

Chiết xuất bromelain từ dứa

Thành phần này được chiết xuất từ cây dứa có tác dụng chống viêm sưng, phù nề của các vết thương, tránh hình thành sẹo và xóa sẹo thành công

2. Aloe vera 

kem xoa seo

Aloe vera từ lô hội

Aloe vera được chiết xuất từ gel lô hội, có tác dụng kháng viêm, ngừa sẹo, xóa sẹo và làm đẹp da.Lô hội được xem là 1 trong những thần dược của làn da, khi chọn lựa kem xóa sẹo, bạn nên đọc kỹ thành phần, nếu có chiết xuất Aloe vera thì nên chọn mua vì nó không chỉ giúp liền sẹo mà còn làm đẹp da nữa

3. Chiết xuất nghệ vàng

kem xoa seo

Một số thành phần chiết xuất từ nghệ vàng

Trong củ nghệ phần thân rễ có chứa các flavononid, quan trọng nhất là curcumin, curcumon turmeron, turmrin… Các chất này có tính kháng viêm, làm cho tổn thương chóng lên da non, đỡ sẹo (sẹo nhỏ mờ) không để lại sẹo lồi, làm đẹp da (da không bị thâm). Chính vì vậy mà nhiều loại kem xóa sẹo đã thêm chiết xuất nghệ vàng vào thành phần trị sẹo của mình.

4.Chiết xuất Centella asiatica

kem xoa seo

Chiết xuất Centella asiatica từ rau má

Centella asiatica là tên khoa học của rau má, các nhà dược học đã chiết tách lấy acid madecassic từ cây rau mó, chất này giúp làm lành vết thương và xóa sẹo rất hiệu quả

 5. Chiết xuất  Allium cepa 

kem xoa seo

Chiết xuất  Allium cepa  từ hành tây

Chiết xuất  Allium cepa hay chiết xuất hành tây trong các loại kem xóa sẹo có tác dụng kháng viêm và loại sẹo thành công, làm mờ các vết sẹo cả sẹo lõm ,lồi và sẹo thâm rất hiệu quả.

Khi chọn mua các loại kem xóa sẹo, bạn nên đọc kỹ các thành phần chứa trong kem, nên chọn các loại kem xóa sẹo có thành phần thiên nhiên để vừa trị sẹo lõm, sẹo lồi sẹo thâm thanh công mà lại an toàn cho da.

Tuy nhiên, những phương pháp điều trị thông thường luôn đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại rất cao. Hơn nữa, những vết sẹo lâu năm có diện tích rộng và hõm quá sâu không thể mờ đi nếu áp dụng những phương pháp này. Để điều trị sẹo lõm nhanh chóng, an toàn, cho hiệu quả cao mời bạn tham khảo thêm một phương pháp điều trị khác tại đây.

Nguồn:https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thành phần kem xóa sẹo có gì? trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN