Da nhạy cảm có thể trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm không?

0 comment

Da nhạy cảm có thể trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm không?Câu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Bảo Ngọc, ở Bắc Ninh. Tôi có rất nhiều vết sẹo lõm da mụn để lại ở hai bên má. Tuy nhiên do da khá nhạy cảm nên tôi không dám sử dụng thuốc để trị sẹo lõm. Tôi mới tìm hiểu thấy công nghệ cấy da siêu vi điểm cho hiệu quả trị sẹo lõm cao. Không biết tôi có thể sử dụng phương pháp này cho trường hợp da của mình không? Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi sớm. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Bảo Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Da nhạy cảm là loại da rất dễ bị kích ứng. Do đó dù chữa bệnh hay chăm sóc da đều cần hết sức lưu ý. Việc bạn thận trọng trong điều trị sẹo lõm cho da nhạy cảm của mình là rất đúng. Để trị sẹo lõm đúng cách cho làn da nhạy cảm, bạn cần sử dụng phương pháp dịu nhẹ, an toàn, không kích thích da và được sự hướng dẫn chi tiết từ bác sĩ chuyên ngành.

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể trị sẹo lõm cho da nhạy cảm an toàn, nhanh chóng nhờ công nghệ hiện đại cấy da siêu vi điểm đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ được đánh giá cao nhất và được nhiều khách hàng tin tưởng áp dụng nhờ cơ chế trị sẹo lõm cho hiệu quả cao mà lại không gây hại cho da.

Cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm hoàn toàn dựa trên cơ chế tự nhiên của cơ thể. Các bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ kim lăn, tạo ra các tổn thương giả để kích thích cơ chế trị sẹo lõm của cơ thể sau đó chiết tách những dinh dưỡng cần thiết từ cơ thể khách hàng và đưa vào vùng trị sẹo để tiến hành làm đầy sẹo lõm tự nhiên. Ngoài ra, công nghệ được kết hợp chiếu Laser CO2 Fractional là công nghệ Laser thế hệ mới, có tác động dịu nhẹ lên da, cho hiệu quả làm da mịn màng, khỏe mạnh và trẻ hóa nhanh chóng. Nhờ đó, sau trị liệu, da không chỉ được làm đầy sẹo lõm mà còn được làm đẹp tự nhiên.

Bên cạnh đó, trước khi bước vào trị liệu trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm, khách hàng còn được thăm khám tình trạng da bởi các bác sĩ giỏi tại thẩm mỹ viện Kangnam. Quá trình này giúp các bác sĩ xác định được mức độ da và sẹo của khách hàng từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Nhờ đó, làn da nhạy cảm của bạn cũng sẽ được trị sẹo lõm an toàn, không lo hại da, kích ứng da nữa nhé.

Chúc bạn trị sẹo lõm thành công!

Xem thêm: Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Da nhạy cảm có thể trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm không? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN