Đặc điểm của kim lăn trong trị sẹo lõm là gì?

0 comment

Dac diem cua kim lanCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Doanh, 27 tuổi. Tôi có ý định trị sẹo lõm bằng kim lăn. Bác sĩ có thể cho tôi biết đặc điểm của kim lăn trong phương pháp này không?

>> Kết quả sau khi trị sẹo lõm bằng kim lăn

>> Quy trình trị sẹo lõm bằng kim lăn

Trả lời:

Chào bạn Doanh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải thích câu hỏi của bạn như sau:

Sẹo lõm là một trong những nguyên nhân khiến bạn cảm thấy mất tự tin và bó hẹp mình, ngại giao tiếp. Điều trị sẹo lõm không phải dễ dàng, vì vậy cần phải có phương pháp phù hợp.

Kim lăn điều trị sẹo lõm là phương pháp an toàn và hiệu quả, hoạt động theo cơ chế gây ra những “tổn thương giả mạo”, đồng thời đẩy sâu các dưỡng chất của tế bào khỏe mạnh vào sâu trong vùng da cần điều trị.

Đặc điểm của kim lăn: gồm những kim nhỏ bén, mỗi dụng cụ kim lăn gồm 150-500 kim nhỏ, dùng để chích xuyên qua da, và có độ sâu khoảng 0,5-2mm. Kim lăn có tác dụng kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo lõm, đồng thời đưa các dưỡng chất làm đầy da kèm theo tế bào khỏe mạnh thấm nhanh và đủ để phát huy triệt để tác dụng qua các đường thông vi thể làm tăng thêm hiệu quả trị liệu sẹo.

Còn những thắc mắc nào cần giải đáp về phương pháp trị sẹo lõm bằng kim lăn, mong bạn đến trực tiếp trung tâm để được giải đáp

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đặc điểm của kim lăn trong trị sẹo lõm là gì? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN