Điều trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm có an toàn không?

0 comment

Chào bác sĩ tư vấn! Em bị rất nhiều sẹo lõm trên mặt do vừa rồi bị thủy đậu sau khi chữa khỏi thì mặt em bị để lại sẹo lõm rất xấu. Em nghe nói tại Kangnam có công nghệ cấy da siêu vi điểm trị hết được sẹo lõm nhưng em còn thắc mắc liệu trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn cho em biết ạ.(Ngân Hà, Hà Nội).

Trả lời:

Ngân Hà thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn triseolom.net của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “điều trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm có an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Điều trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm có an toàn không?

trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm

Điều trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm có an toàn không?

Điều trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm có an toàn không? Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị chuyên dụng để kích thích cơ chế làm đầy vết thương tự nhiên của cơ thể, do đó không gây ra tác dụng phụ ngoài mong muốn như các biện pháp thông thường. Bên cạnh đó, các dưỡng chất được đưa vào da đều chiết tách từ cơ thể khách hàng nên có tính tương thích cao, không gây ra hiện tượng kích ứng hay đào thải của cơ thể.

Điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm có an toàn không

Bác sĩ thực hiện trị sẹo lõm cho khách hàng tại Kangnam

Công nghệ trị sẹo lõm này cũng đã trải qua hàng loạt các cuộc kiểm tra, sàng lọc gắt gao và được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Quy trình thực hiện khép kín, đạt chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Điều trị sẹo lõm mấy lần mới khỏi hẳn ạ?

dieu tri seo bang cay da sieu vi diem có an toan khongQuy trình điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Điều trị sẹo bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm chỉ với 1-2 lần trị liệu, mọi vết sẹo lõm trên da đều được loại bỏ, giúp bạn tiết kiệm tối đa về mặt thời gian. Sau khi kết thúc quy trình trị liệu, bạn có thể trở về với công việc, sinh hoạt thường ngày mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào nhé!

1041Xem thêm: Video quy trình trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Ngân Hà giải đáp rõ thắc mắc “điều trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm có an toàn không?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về công nghệ cấy da siêu vi điểm

Hãy để lại câu hỏi để chuyên gia tư vấn miến phí

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm có an toàn không? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN