Trị sẹo lõm lâu năm bằng Bio scar trong bao lâu?

0 comment

tri seo lom lau namCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hoài, kế toán. Tôi muốn hỏi bác sĩ phương pháp trị sẹo lõm lâu năm bằng Bio scar trong bao lâu?

Trả lời:

Chào bạn Hoài!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên muc. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bio scar là phương pháp trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất hiện nay, làm đầy sẹo lõm nhanh chóng, hiệu quả lâu dài, và mang tới làn da tươi sáng, mịn màn hơn.

Bio scar có tác dụng tăng sinh chuỗi liên kết collagen và làm đầy sẹo lõm  lâu năm một cách hiệu quả.

Công nghệ Bio scar sử dụng ánh sáng Laser CO2 Fractional loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn, tái tạo các tế bào da khỏe mạnh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp da căng mịn, chắc khỏe.

Bio- Scar hoạt động theo cơ chế: tế bào được lấy tự chính cơ thể khách hàng sau đó bác sĩ sẽ chiết tách và dùng thiêt bị li tâm để loại bỏ những tạp chất có trong hồng cầu và bạch cầu, chỉ lấy những tế bào khỏe mạnh đưa trở lại vi trí cần điều trị. Các tế bào này sẽ tác động vào sâu bên trong da có tác dụng tái tạo và nuôi cấy các mô da khỏe mạnh, làm đầy sẹo lõm từ sâu bên trong.

Trị sẹo lõm lâu lăm bằng Bio scar tại thẩm mỹ viện Kangnam trong khoảng thời gian từ 40-60 phút/liệu trình điều trị. Sau điều trị, bạn sẽ sở hữu một làn da trắng đẹp, mịn màng. Sẹo lõm sẽ được làm đầy nhanh chóng, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới các vùng da lân cận, mang lại làn da căng phẳng hơn.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Còn những băn khoăn nào cần giải đáp về trị sẹo lõm bằng Bio scar, mong bạn đến sớm với trung tâm để được giải đáp.

Chúc bann tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm lâu năm bằng Bio scar trong bao lâu? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN