Vẫn bị sẹo lõm dù sử dụng kem nghệ?

0 comment

van bi seo lom du su dung kem ngheCâu hỏi: chào các bác sĩ. Tôi là Tố Uyên. Mới đây do có mụn và trang điểm nhiều nên mụn của tôi viêm sưng, đồng thời muốn mau chóng hết mụn nên tôi lỡ cậy mụn.  Tôi có thoa kem nghệ luôn những vẫn có sẹo lõm. Vậy không biết có phải sẹo lõm của tôi hoàn toàn không thể chữa trị được không? Mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

>> Trị sẹo lõm thế nào mới có hiệu quả?

>> Trị sẹo lõm ở đâu an toàn tuyệt đối ?

Trả lời:

Chào Tố Uyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ những lo lắng của mình tới chuyên mục tư vấn trị sẹo lõm, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sẹo lõm hình thành khi tổn thương không được chữa lành. Cơ thể có khả năng tự chữa lành các vết thương , tuy nhiên cơ chế này cũng cần nhiều tác động mới cho hiệu quả tốt. Một trong những tác động cần thiết là dinh dưỡng và tái tạo da, đồng thời kích thích được khả năng trị sẹo lõm của các tế bào thực hiện nhiệm vụ này. Do đó, việc bạn sử dụng kem nghệ hay chỉ cung cấp được dinh dưỡng, ngoài ra, lớp tế bào chai sần, hệ thống collagen không được tái tạo lại nên khả năng trị sẹo lõm không cao.

Tuy nhiên, đây không phải là dấu hiệu sẹo lõm không thể chữa lành. Hiện nay, với công nghệ kim lăn đáp ứng đầy đủ các tác động giúp làm lành sẹo nhanh chóng, sẹo lõm có thể được làm lành tới 90-95% với liệu trình điều trị nhanh chóng.

Tham khảo chi tiết về

Trị sẹo lõm bằng công nghệ kim lăn

Trị sẹo lõm do mụn an toàn, hiệu quả

Để được tư vấn thêm chi tiết, mời bạn tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam sớm nhất nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vẫn bị sẹo lõm dù sử dụng kem nghệ? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN