slogan  tại TMV Kangnam

Trang chủ » Tư vấn trị sẹo lõm » Chữa trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền? Bảng giá trị sẹo rẻ nhất 2017

Chữa trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền? Bảng giá trị sẹo rẻ nhất 2017

14:23:06 - 15/03/2017

Câu hỏi: Mặt tôi có vài vết sẹo lõm trị bằng tự nhiên mãi không khỏi. Được biết tại BVTM Kangnam có dịch vụ chữa  sẹo rất hiệu quả vì vậy tôi đang muốn đến điều trị. Tuy nhiên tôi thắc mắc không biết “chữa trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền? “. Mong bác sĩ tư vấn giá cả và phương pháp điều trị tốt nhất cho trường hợp của tôi. Tôi muốn tham khảo trước để thu xếp tài chính. Xin cảm ơn nhiều. ( Quyên)

Trả lời:

Xin chào Quyên! Rất cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về cho bên tư vấn BVTM Kangnam. Đối với các thắc mắc ” chữa trị sẹo lõm bao nhiêu tiền? là sẹo mất bao nhiêu tiền?” của khách hàng gửi về chúng tôi xin giải đáp như sau.

Chữa trị sẹo lõm bao nhiêu tiền? Bảng giá chi phí trị sẹo lõm tại Kangnam

Hiện nay, điều trị sẹo lõm bằng phương pháp cấy da  được đánh giá cao bởi bởi kết quả cải thiện mạnh mẽ, rõ rệt. Vậy xóa sẹo lõm giá bao nhiêu khi sử dụng những công nghệ hiệu quả trên. Căn cứ vào tình trạng nặng nhẹ của vết sẹo, khách hàng sẽ được điều trị bằng các phương pháp với mức chi phí  trị sẹo lõm khác nhau.

tri-seo-lom-het-bao-nhieu-tien2Trị sẹo bằng cấy da thông thường hết bao nhiêu tiền?

Đối tượng: Áp dụng cho những trường hợp ở mức độ nhẹ, xuất hiện chỉ vài sẹo lõm thì chi phí điều trị sẹo lõm  bằng cấy da thường như sau:

DỊCH VỤ  Chi phí/ 1 lần( triệu VNĐ) Liệu trình ( lần) Thời gian/1 lần ( phút)
Trị sẹo cấy da thông thường 2 – 3 3 – 4 40 phút

chua tri seo lom het bao nhieu tien

Hình ảnh trị sẹo lõm tại BVTM Kangnam

Phương pháp làm đầy sẹo lõm hiệu quả thông qua quy trình nuôi cấy tế bào gốc được chiết xuất từ chính cơ thể khách hàng sau khi qua xử lý li tâm sẽ được đẩy vào sâu bên trong nhằm thúc đẩy, kích hoạt quá trình tăng sinh nguyên bào sợi, chuỗi liên kết collagen làm phẳng mịn da.

tri-seo-lom-het-bao-nhieu-tien2 Chữa trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền bằng cấy da siêu vi điểm?

Trị sẹo lõm tốn bao nhiêu tiền khi áp dụng CN cấy da siêu vi điểm – một công nghệ trị sẹo mới mang lại hiệu quả cao là thắc mắc của nhiều khách hàng. Tại Kangnam, bảng giá trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm được xây dựng theo gói trị liệu. Liệu trình điều trị 3-6 lần ( phụ thuộc vào mức độ, tình trạng của mỗi khách hàng)

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm phục vụ khách hàng từ các loại sẹo lõm đa dạng, sẹo lâu năm đến sẹo mụn ở mức độ nặng, cấu trúc da bị biến dạng…

Cùng tham khảo bảng giá trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi cực hợp lý dưới đây:

DỊCH VỤ  Giá 1 lần điều trị (triệu đồng) Giá trọn gọi (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Điều trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm ( PRP) Gói 1 lần 8 8 120p
Điều trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm ( PRP) Gói 3 lần 6 18 120p

Cơ chế hoạt động của CN cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm 

Cấy da siêu vi điểm là giải pháp điều trị sẹo lõm chuyên sâu thay đổi toàn bộ cấu trúc da, khắc phục san phẳng trên 80% dựa trên 3 cơ chế tác động:

Làm đầy sẹo lõm: Phương pháp được thực hiện với một thiết bị cấy da hiện đại tạo những “tổn thương giả mạo” siêu vi điểm tái cấu trúc sinh học tự nhiên, kích thích sự tăng trưởng các tế bào mới, tăng sinh mạnh mẽ mô sợi collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm.

Phục hồi toàn diện cấu trúc bên trong: Phương pháp kết hợp khả năng truyền dẫn tế bào gốc tạo nên một quá trình thay mới và tái thiết mới của da, khôi phục toàn diện cấu trúc, thương tổn bên trong.

Làm phẳng bề mặt da: Kết hợp công nghệ Laser C02 Fractional loại bỏ tế bào chết, gia tăng liên kết biểu bì, làm phẳng mịn, giúp bề mặt da chắc khỏe, căng mịn.

La seo het bao nhieu tien

Tri seo lom gia bao nhieu tien

Cấy da siêu vi điểm khắc phục toàn diện sẹo lâu năm, sẹo lõm các mức khác nhau

Quy trình trị sẹo lõm hiệu quả nhất đạt quy chuẩn an toàn, khoa học theo Bộ Y tế quy định. Khách hàng được đảm bảo mọi quyền lợi về thăm khám, tư vấn miễn phí, kiểm tra tổng thể trước khi trị liệu.  

Căn cứ vào mức độ, tình trạng thực tế, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình và chi phí trị sẹo lõm phù hợp nhất với trường hợp của bạn.

BẠN ĐANG MUỐN TRỊ SẸO LÕM VÀ CẦN CHUYÊN GIA TƯ VẤN?

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia đầu ngành điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam (Đơn vị đã ứng dụng thành công công nghệ CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM tại Việt Nam) trực tiếp tư vấn:

 Tư vấn ngay: 1900 6466

dang-ky-tu-van

Chữa trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền? Bảng giá trị sẹo rẻ nhất 2017
5 (100%) 5 votes

Bạn đang xem Chữa trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền? Bảng giá trị sẹo rẻ nhất 2017 trong Tư vấn trị sẹo lõm

Bạn có thể xem thêm: Chữa trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền,

Tin nổi bật

Đối tác trị sẹo lõm 01
Đối tác trị sẹo lõm 02
Đối tác trị sẹo lõm 03
Đối tác trị sẹo lõm 04
Đối tác trị sẹo lõm 05
QUICK
QUICK
Chí phí Trị sẹo lõm
DỊCH VỤ Giá 1 lần điều trị (Triệu đồng) Giá trọn gói (Triệu đồng)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 - 3 2 - 3
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 1 lần 8 8
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 3 lần 6,7 20
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 6 lần 5 30
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

dang-ky-tu-van
QUICK
QUICK
Đánh giá hách hàng

Mức độ hài lòng của khách hàng sau điều trị sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đạt con số trên 90% với lượng phản hồi tích cực

Ca sĩ Châu Quỳnh – TP.HCM

Mặc dù bị sẹo lõm dạng nặng nhưng sau đúng 4 lần điều trị sẹo lõm tại Kangnam, tôi hoàn toàn bất ngờ với kết quả đạt được. Toàn bộ vùng sẹo lõm đã được cải thiện khoảng 90%. Rất cảm ơn bác sĩ Hòa đã điều trị rất tận tình và chu đáo.


Anh Quốc Huy - Thanh Xuân - Hà Nội

Sau nhiều năm điều trị ở nhiều nơi không hiệu quả, may mắn được đồng nghiệp giới thiệu tới bệnh viện Kangnam, tôi đã điều trị gần như khỏi hoàn toàn. Cách điều trị sẹo lõm ở bên Kangnam cho hiệu quả rất cao. Ngay lần điều trị đầu tiên, tôi đã cảm nhận rõ sự thay đổi rõ rệt.

Chị Lan Xuân – Hưng Yên

Được bác sĩ đánh giá có mức độ sẹo lõm sâu, tôi phải trải qua tổng cộng 5 lần điều trị nhưng kết quả đạt được làm tôi rất hài lòng. Toàn bộ vết sẹo lõm ở 2 vùng má đã được điều trị khỏi tới 90%, da mặt nhẵn nhụi và trẻ ra hẳn. Dịch vụ trị sẹo lõm ở Kangnam rất tốt, rất nhiều người đã điều trị thành công như tôi.

QUICK
Tư vấn
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn.

dang-ky-tu-van
QUICK
Video

TRỊ SẸO LÕM

QUICK
Bản đồ

TP HỒ CHÍ MINHĐịa chỉ:Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan - P.9 - Q.3 - TP.HCM

HÀ NỘI Địa chỉ:Số 38 - Đ.Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng - HN


x